Home
รายละเอียด
ลงทะเบียนและการรับสมัคร
การส่งบทความ
การเตรียมต้นฉบับ
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน
รวมเล่มรายงานการประชุมวิชาการประจำปี
ติดต่อ
SEARCH
Home
รายละเอียด
ลงทะเบียนและการรับสมัคร
การส่งบทความ
การเตรียมต้นฉบับ
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน
รวมเล่มรายงานการประชุมวิชาการประจำปี
ติดต่อ
ตรวจสอบรายชื่อการนำเสนอผลงานทางวิชาการ
ตรวจสอบรายชื่อการนำเสนอผลงานทางวิชาการ
id
9
วันที่นำเสนอ
24/12/2021
Session
1
ห้อง
401
เวลา
15:15-15:30
ภาค
โปสเตอร์
เรื่อง
การประเมินคุณค่าทางโภชนะของวัตถุดิบอาหารสัตว์อินทรีย์บางชนิด: องค์ประกอบทางเคมี และกรดอะมิโน
ผู้นำเสนอ
ทองเลียน บัวจูม
e-Mail
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Meeting-ID
87147255056
PassCode
242266
Qr-Code
Top